สนใจลงโฆษณา โทร 076210624 หรือ Email: pr_studioline@hotmail.com Line ID: studioline93 ขอเพลง โทร 076216988 ,
     
 

“วี วิโอเลต” ชวน “เจมส์ จิรายุ” เล่น MV เพลงใหม่ “กักตัว” ในสไตล์คนคลั่งรัก

2021-05-29

“วี วิโอเลต” ชวน “เจมส์ จิรายุ” เล่น MV เพลงใหม่ “กักตัว” ในสไตล์คนคลั่งรัก

วี วิโอเลต วอเทียร์
วี วิโอเลต วอเทียร์
“วิโอเลต วอเทียร์” ชวนฟังเพลงใหม่ “กักตัว” ในสไตล์คนคลั่งรักช่วง Quarantine ดึง “เจมส์ จิรายุ” เล่น MV ในแบบน่ารักสดใส

“วี-วิโอเลต วอเทียร์” (Violette Wautier) ศิลปินลูกครึ่งสาวที่ได้รับการยอมรับกันว่าเป็นนักร้องเสียงคุณภาพ ที่มากไปด้วยเสน่หืและความสามารถ ไม่ว่าเธอจะทำอัลบั้มเพลงสากลที่ปล่อยออกมาเมื่อปีที่แล้วกับอัลบั้ม “Glitter and Smoke” ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลงชาวไทย และแฟนเพลงทั่วเอเชีย

นับว่า “วี วิโอเลต” คือศิลปินที่แฟนเพลงหลากหลายประเทศให้การยอมรับ และทึ่งในเสียงร้องเอกลักษณ์ บวกกับความสามารถในแบบฉบับของตัวเธอเองจนถึงทุกวันนี้


วี วิโอเลต กับ เจมส์ จิรายุ ใน MV กักตัว

วี วิโอเลต กับ เจมส์ จิรายุ ใน MV กักตัว

อย่างไรก็ดีแม้เธอจะทิ้งช่วงในการทำเพลงไปนานเกือบปี แต่ครั้งนี้ “วี วิโอเลต” ได้กลับมาพร้อมซิงเกิลไทยในชื่อ “กักตัว” ที่เธอแอบกระซิบมาว่าไม่ได้เป็นเพลงเกี่ยวกับการกักตัวธรรมดาทั่วไป แต่เธอได้เติมเต็มความสดใส และใส่ความเซ็กซี่ ขี้เล่น ในแบบฉบับของเธอลงไป ซึ่งต่างจากซิงเกิลสากลในอัลบั้มก่อนอย่างสิ้นเชิง

วี วิโอเลต เล่าว่า “วีได้แรงบันดาลใจในการแต่งเพลง กักตัว มาจากช่วงที่ทุกคนกำลังกักตัวจากโรคระบาด COVID-19 วีไม่อยากให้ทุกคนเศร้า หรือวิตกกังวลในช่วงสถานการณ์นี้ เลยอยากส่งเพลง กักตัวให้เป็นอีกหนึ่งเพลงน่ารัก สนุก สดใส ให้ทุกคนได้ยิ้มตาม เต้นตาม เพิ่มพลังบวกให้ทุกคนนะคะ”


วี วิโอเลต กับ เจมส์ จิรายุ ใน MV กักตัว

วี วิโอเลต กับ เจมส์ จิรายุ ใน MV กักตัว

“กักตัว” มาในสไตล์คนคลั่งรักในยุค Quarantine ที่ได้ “โหน่ง-วิชญ วัฒนศัพท์” โปรดิวเซอร์คู่บุญมาทำเพลงให้ กับจังหวะป็อปสุดสนุก พร้อมคอนเซ็ปต์ที่นำเสนอมุมมองความซุกซน แต่แฝงไปด้วยความน่ารัก ขี้เล่น ของคนขี้อ้อน

ขณะที่ MV เพลงนี้ วี วิโอเลต ได้ชวนคนรักที่รับบทโดยพระเอกหนุ่มระดับประเทศอย่าง “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” มากักตัว และใช้เวลาอยู่ด้วยกันแบบไม่ให้ไปไหน โดยแฟนเพลงจะได้เห็นซีนเต้นน่ารัก ๆ ของทั้งคู่ในท่อนฮุค ที่สามารถตามไปแกะท่าเต้น เพื่อร่วม Challenge บน TikTok โดยใช้ชื่อว่า #กักตัวChallenge

นอกจากนี้ยังมีน้องแมวสุดน่ารักมารวมซีนและมีตอนจบที่สุดแสนจะหักมุมอีกด้วย

วี วิโอเลต ใน MV กักตัว

วี วิโอเลต กับเพลงใหม่ กักตัว


เครดิต : manager ออนไลน์
  

Back to Top