สนใจลงโฆษณา โทร 076210624 หรือ Email: pr_studioline@hotmail.com Line ID: studioline93 ขอเพลง โทร 076216988 ,
     
 

Black Project ปล่อยเพลง “ภาพจำแห่งการจากลา” แสดงความอาลัยต่อ “น้าค่อม ชวนชื่น”

2021-06-05

Black Project ปล่อยเพลง “ภาพจำแห่งการจากลา” แสดงความอาลัยต่อ “น้าค่อม ชวนชื่น”

Black Project กลุ่มคนดนตรีมากฝีมือ ปล่อยเพลง“ภาพจำแห่งการจากลา” แสดงความอาลัยต่อ น้าค่อม ชวนชื่น ศิลปินตลกชื่อดังผู้ล่วงลับศิลปิน Black Project (แบล๊คโปรเจ็ค) จากค่ายเพลงน้องใหม่ “p per pLay” (พีเพอร์เพลย์) ศิลปินที่เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มคนดนตรีมากความสามารถ ทั้งนักดนตรี นักร้อง และนักแต่งเพลงที่ถือว่าคร่ำหวอดในวงการเพลงเมืองไทยมาไม่ต่ำกว่า 10 ปี การรวมตัวกันครั้งนี้เกิดจากความเชื่อเดียวกันที่ว่า “เวลาที่เราฟังเพลงในที่มืดๆ หรือหลับตาฟังเพลง เราจะได้ยินเสียงดนตรี เสียงร้อง อารมณ์และรายละเอียดของเพลงได้ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม”

เรียกได้ว่าโปรเจ็คนี้ตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อคนที่รักการฟังเพลงนั่นเอง โดยจะขออุบรายชื่อศิลปินในโปรเจ็คเอาไว้ก่อนเพราะอยากให้ทุกคนเปิดใจรู้จักพวกเขาผ่านผลงานเพลงที่พวกเขาตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมา แต่รับรองว่าถ้าเปิดหน้าศิลปินมาทุกคนจะต้องร้อง อ๋อ! อย่างแน่นอน มิวสิกวิดีโอเพลงแรกของพวกเขาจึงทำออกมาโดยเล่าเรื่องราวผ่านการใช้แสงเงาดำเป็นหลักจะไม่เห็นหน้าศิลปิน เน้นการถ่ายทอดเพลงผ่านเสียงดนตรี และเสียงร้องที่แฟนๆ น่าจะคุ้นหูกันเป็นอย่างดี

ซิงเกิ้ลแรกที่ปล่อยออกมาเป็นเพลงช้าชื่อเพลงว่า “ภาพจำแห่งการจากลา” โดยใช้เพลงนี้บอกถึงความอาลัยต่อ น้าค่อม ชวนชื่น ศิลปินตลกชื่อดังที่พวกเค้าเคารพรักสำหรับเพลง “ภาพจำแห่งการจากลา” เป็นเพลงช้า แนว Acoustic Pop ดนตรีฟังง่าย เนื้อหาเพลงบอกเล่าความรู้สึกเวลาความคิดถึงใครสักคน ผ่านมุมมองความรักที่ยังคงจดจำเรื่องราวดีๆ ทุกอย่างเอาไว้ในความทรงจำแม้ว่าจะห่างหายหรือจากกันไปแล้วก็ตาม แต่ก็จะไม่มีวันลืมความรู้สึกเหล่านั้น อยากขอบคุณคนนั้นที่เคยเข้ามาสร้าง มาเติมเต็มความสุขในชีวิต พร้อมกับเชื่อมั่นว่าความรักที่เกิดขึ้นแล้วจะไม่มีวันหายไปไหนอย่างแน่นอน ด้วยความหวังว่าความรักความคิดถึงนั้นจะถูกมองเห็นจากที่ไกลๆในสักวันหนึ่ง

สามารถฟังเพลงและชมมิวสิควีดีโอได้แล้ววันนี้ผ่านทาง https://youtu.be/h-TYBJKbAHA และติดตามผลงานเพลงของศิลปิน Black Project จากค่ายเพลง “p per pLay” ได้ทาง Official Youtube : P Per Play และจะมี Facebook Fanpage ให้ติตตามกันเร็วๆ นี้Official Hashtag #pperpLay #blackprojectเครดิต : manager ออนไลน์
  

Back to Top