สนใจลงโฆษณา โทร 076210624 หรือ Email: pr_studioline@hotmail.com Line ID: studioline93 ขอเพลง โทร 076216988 ,
     
 

“อ๊อฟ-มุกดา” ควงคู่ลุ้นชิงรางวัลนักแสดงนำยอดเยี่ยม ระดับเอเชีย Content Asia Awards 2021

2021-08-14

“อ๊อฟ-มุกดา” ควงคู่ลุ้นชิงรางวัลนักแสดงนำยอดเยี่ยม ระดับเอเชีย Content Asia Awards 2021


2 นักแสดงนำ ช่อง 7HD อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา และ มุกดา นรินทร์รักษ์ ผลงานโดดเด่น ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในงาน Content Asia Awards 2021 ซึ่งเป็นรางวัลใหญ่ระดับเอเชีย ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่สอง โดยนิตยสาร Content Asia ผู้รวบรวม และนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตลาดคอนเทนท์ในภูมิภาคเอเชีย

โดย อ๊อฟ-ชนะพล ถูกเสนอชื่อเช้าชิงรางวัล Best Male Lead in a TV Programme จากการสวมบท กาญจน์ พี่ใหญ่สุดเด็ดเดี่ยวแห่งห้วยเสือร้อง จากละครเรตติงเฉลี่ยสูงสุดของปี 2564 เรื่อง ทางเสือผ่าน ส่วน มุกดา นรินทร์รักษ์ ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Female Lead in a TV Programme กับบท ปารมิตา จากละคร โซ่เวรี ที่ได้พลิกบทบาทสุดท้าทายในบทสาวอนาคตไกล ที่ชีวิตพลิกผันมาเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ซึ่งละครแรงทั้งเรตติ้งและกระแสความนิยม ได้รับคำชื่นชมมากมาย และติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับต้น ๆ ของประเทศไทยเกือบทุกอีพี

ซึ่งทั้ง ทางเสือผ่าน และ โซ่เวรี เป็นละครคุณภาพของ ช่อง 7HD ที่ประสบความสําเร็จ ทั้งกระแส และเรตติ้ง จนเป็นที่ยอมรับระดับเอเชีย

แฟน ๆ ร่วมลุ้นการประกาศผลรางวัลนี้ได้ใน วันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม นี้ เวลา 17.30 น. ทาง Facebook Live : ContentAsia และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : ContentAsia หรือ https://www.contentasiaawards.com

และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35 ทาง Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และทาง Bugaboo.tv
เครดิต : manager ออนไลน์
  

Back to Top